GLS

< Back

Model

GLS 350 d 4MATIC AMG Premium
3.0L turbo inline-6
258HP (3400 rpm)
ราคา
7,990,000 บาท

Design

The new GLS


เป็นรถยนต์ในตระกูล SUV ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นล่าสุดที่ได้เข้ามาเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอของรถยนต์ตระกูลเอสยูวีได้อย่างสมบูรณ์ และได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์ตระกูล SUV ในฐานะที่เป็น “เอสยูวี ระดับเอส-คลาส” (S-Class among SUVs) โดยในประเทศไทย ได้นำเสนอรถยนต์ The new GLS ในรุ่น GLS 350 d 4MATIC ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกทรงพลัง รวมไปถึงห้องโดยสารที่หรูหรา และประสิทธิภาพในการขับเคลื่อน

ดีไซน์ภายนอก มีจุดเด่นที่การออกแบบส่วนหน้าของตัวรถ กันชนหลัง และไฟหลังใหม่ และเพิ่มความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกติดตั้งชุดแต่ง AMG ประกอบด้วยกันชนหน้า และหลัง แบบพิเศษ บันไดสำหรับเข้า และออกห้องโดยสาร บังโคลนที่ใช้สีสันตามสีของตัวถังรถ และล้ออัลลอยด์น้ำหนักเบาขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 21 นิ้ว
 

Design

พละกำลังและประโยชน์ใช้สอยของ Mercedes-Benz GLS


สร้างความโดดเด่นให้การขับขี่นอกเมือง ต้องขอบคุณเครื่องยนต์ดีเซลที่รวมความน่าประทับใจหลายสิ่งไว้ในตัวเอง เช่น ความสปอร์ต, ความทันสมัยและความทนทาน
แรงบิดที่หนักหน่วงสร้างสร้างความไดนามิกได้ตั้งแต่ที่ความเร็วต่ำ เครื่องยนต์ไดเร็กอินเจ็คชันตัวนี้คือผลงานชิ้นเอกในด้านคุณภาพจาก Mercedes-Benz ที่ประหยัดเมื่อพูดถึงอัตราการสิ้นเปลือง สร้างมลพิษต่ำและนุ่มนวลลงอย่างชัดเจน

มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 9G-TRONIC เป็นระบบมาตรฐาน และคุณสมบัติเด่นอีกมากมาย เช่น นวัตกรรมระบบเกียร์ DYNAMIC SELECT ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่เลือกโหมดการทำงานของระบบเกียร์ได้ถึง 6 แบบ ระบบกันสั่นสะเทือน AIRMATIC ซึ่งทำงานร่วมกับระบบ damping system ADS เพื่อช่วยเสริมความมั่นคงให้กับตัวรถขณะใช้งาน และระบบ ACTIVE CURVE SYSTEM ซึ่งเป็นระบบเสริมเพื่อรักษาสมดุลและป้องกันการพลิกคว่ำ โดยระบบดังกล่าวจะทำงานร่วมกับโรลบาร์ ด้านหน้า และเพลาหลังเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้รถพลิกคว่ำขณะเข้าโค้ง ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่น่ารื่นรมย์

Design

ความสงบนุ่มนวลของ Mercedes-Benz GLS ใหม่


สร้างระดับความคาดหวังใหม่ขึ้นในทันที สามารถตอบสนองด้วยการทำงานของเกียร์ที่รวดเร็วฉับไว และปรับตัวเองให้ทำงานสอดคล้องกับทุกสภาพการขับขี่ ลองสัมผัส GLS ใหม่ ซึ่งทำงานได้อย่างมืออาชีพที่คุณจะติดใจ อุปกรณ์ที่มีให้เลือกติดตั้งขึ้นอยู่กับรุ่นเครื่องยนต์ของรถ คุณสามารถดูรายละเอียดอุปกรณ์ที่มีให้เลือกได้โดยจำแนกตามรุ่นของรถ

ดีไซน์ภายใน ได้รับการออกแบบห้องโดยสารให้กว้างขวางโดยสามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 7 ท่าน และไฮไลท์ของห้องโดยสาร คือแผงหน้าปัดของผู้ขับขี่แบบใหม่ซึ่งได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับส่วนหน้าจอความบันเทิงขนาด 8 นิ้ว (20.3 เซนติเมตร) พร้อมด้วยระบบไฟสร้างบรรยากาศในห้องโดยสาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLS 350 d 4MATIC

Gallery

Exterior

Interior