G-Class

< Back
  • The G-Class

Model

G 350 d Sport
3.0L turbo inline-6
286HP (3400-4600 rpm)
ราคา
9,390,000 บาท

Design

ดีไซน์ด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว

หลังผ่านไปเกือบ 40 ปีนี่คือการพลิกโฉมการออกแบบ และตกแต่่งห้องโดยสารของ G-Class ตามแนวคิดวิถีแห่งธรรมชาติ ให้คุณสัมผัสพื้ นที่ห้องโดยสารโอ่โถงกว้างขวาง ราวกับอาณาจักรส่วนตัว พร้อมตกแต่งให้หรูหรา ล้ำสมัย ด้วยช่องปรับอากาศดีไซน์ใหม่สี เงินขัดเงา สอดรับกับแผงหน้าปัดอลูมีเนียม ผสานกลิ่นอายความแข็งแกร่งอันเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมสุดยอดเทคโนโลยีที่รวมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณตลอดการเดินทาง ด้วยจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Digital widescreen cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว ทำงานอย่างสอดประสานกับ Touchpad with Controller ใช้งานง่ายราวกับสัมผัสบนสมาร์ทโฟนที่คุณคุ้นเคย พร้้อมให้คุณไปสู่ทุกจุดหมายได้เร็วขึ้น ด้้วยระบบนำทางแบบ COMAND Online : 3D MAP รายงาน และวิเคราะห์เส้นทางที่ปลอดภัย และรวดเร็วที่สุุดในรููปแบบ 3 มิติ และปลอดภัยขั้นสูงสุดกับระบบบังคับ และควบคุมการส่งกำลังแบบ 100% differential locks ระบบล็อกเฟืองท้าย ให้คุณพิชิตได้ทุกภูมิประเทศ ทุกสภาพถนน เพื่อให้ทุกการขับขี่ คือช่วงเวลาของการได้สัมผัส จิตวิญญาณแห่งนักผจญภัยที่แท้จริงแบบฉบับ G-Class

Design

ประสิทธิภาพสูงสุดในโหมด ออฟโร้ด

ความแข็งแกร่ง และทรงพลัง ที่จะทำให้คุณพิชิตทุกภูมิประเทศได้ซึ่ง G-Class ก็สามารถผ่านทุกบททดสอบในทุกสภาพถนนที่ต้องเผชิญ แม้ในสถานการณ์ที่มีเพียงล้อเดียว ที่สัมผัสกับพื้นอีกสามล้อก็ยังสามารถส่งกำลัง และแรงบิดไปยังส่วนอื่นๆ พร้อมทำงานร่วมกันอย่างสอดประสาน รวมถึงระบบช่วงล่างที่ช่วยให้การขับเคลื่อนในแบบ off - road หรือการไต่เนินที่่ต่างระดับสูงชันได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสัมผัสการขับขี่ที่ราบรื่นด้วยระบบส่งกำลังแบบ 9G - TRONIC ที่ให้ป้ระสิทิธิภาพยอดเยี่ยม ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ เป็นไปอย่างรวดเร็วและราบรื่น พร้อมเพิ่มความนุ่มนวลอีกระดับให้กับห้องโดยสารด้วย Independent suspension ระบบกันสะเทือนแบบอิสระ ที่ถูกพัฒนาให้แยกหน้าที่รองรับน้ำหนัก และแรงสะเทือนของล้อซ้าย - ขวาออกจากกัน

Design

Optimised suspension.


การติดตั้งระบบกันสะเทือนมาตรฐานได้รับการแก้ไขด้วยโช้คอัพที่ดีที่สุด ผลที่ได้คือการควบคุมที่ดีขึ้นของการเคลื่อนไหวร่างกายและแม้กระทั่งการขับขี่ที่สบายมากขึ้นและยังติดตั้งระบบ ESP ทำให้การขับขี่ที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับเสถียรภาพการขับรถที่เพิ่มขึ้นและความปลอดภัยทางถนน optimisations เพื่อ ASR และผล ABS ที่ดีขึ้นในขณะที่การลดระยะการหยุดเมื่อเบรก

 

Gallery

Exterior

Interior