C-Class Estate

< Back

Design

งดงามและชัดเจน


ความกว้างขวางสื่อถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่แสดงให้เห็นในทุกองค์ประกอบ การออกแบบที่สะกดความรู้สึกจนไม่อยากจากไป ในพื้นที่ที่ให้ความเป็นอิสระมากขึ้นสำหรับสิ่งที่คุณต้องการ สัมผัสและเรียนรู้มากขึ้นใน C-Class Estate มิติใหม่ของความกว้างขวางหรูหรา
ด้านหน้าของตัวรถโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่ประกอบด้วยกระจังหน้าแบบ 3 มิติ สไตล์คลาสสิกหรือแบบสปอร์ต ด้วยสัญลักษณ์ดาวสามแฉกขนาดใหญ่กึ่งกลางกระจังหน้า ช่องดักอากาศขนาดใหญ่และความเฉียบคมของกรอบไฟหน้าที่สื่อถึงความมั่นใจในตัวเอง ใบหน้าที่คงรูปแบบความคลาสสิกทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ขอบแนวใต้กรอบกระจกหน้าต่างที่มีลักษณะเฉพาะตัว ความเป็นระเบียบสวยงามของด้านหลังเน้นย้ำให้เห็นถึงมิติความกว้างและพลังในการขับเคลื่อนที่มาพร้อมกับรูปแบบสปอร์ตที่ทันสมัย
 

Design

ทันสมัยเปี่ยมประสิทธิภาพ


รถยนต์ของเราทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงไปด้วยความเป็นพันธมิตรที่ให้การปกป้องคุ้มครองและไว้วางใจได้ ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันหยุดพักผ่อน ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาในด้านของความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเราพยายามที่จะทำให้เกิดผลกระทบน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบของเราจึงได้ชื่อว่าเป็นเครื่องยนต์ที่สะอาดที่สุดเหนือกว่าคู่แข่งขันอื่นทั้งหมด
 

จุดเด่นของเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบของเรา


ความโดดเด่นที่เกิดขึ้นเป็นผลมาจากการทำงานที่คล่องแคล่วรวดเร็ว ค่าเฉลี่ยความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบนี้เป็นความสำเร็จของทีมวิศวกร Mercedes-Benz พร้อมกับความเป็นเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ประหยัดและสะอาด ได้ถูกผนวกรวมเข้ากับเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมเพื่อลดความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าไอเสียที่รู้จักกันในชื่อ BlueTEC

Design

สปอร์ต งดงาม เพลิดเพลินไปกับความสุนทรี


รูปลักษณ์ที่สวยงามภายนอกของ C-Class Estate ใหม่ยังคงปรากฏให้เห็นอย่างต่อเนื่องภายในห้องโดยสาร วัสดุคุณภาพสูง การออกแบบในสไตล์สปอร์ตทันสมัย การเลือกใช้สีอย่างมีรสนิยมและรายละเอียดอื่น ๆ ช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศของความสงบเยือกเย็น ความมีดุลยภาพและความเชื่อมั่น
วัสดุระดับพรีเมี่ยมถูกนำมาใช้ในการตกแต่งบริเวณแผงประตูข้างและแผงหน้าปัด เพิ่มสัมผัสถึงความเชี่ยวชาญในการคัดสรรคุณภาพให้กับการตกแต่งภายในห้องโดยสาร คอนโซลกลางใหม่ให้ความชัดเจนถึงประโยชน์ในการใช้งาน คุณภาพที่โดดเด่นและขนาดที่กระชับไม่สิ้นเปลืองพื้นที่โดยไม่จำเป็น แนวคิดในการปรับเปลี่ยนไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารให้ผลของการส่องสว่างในรูปแบบพิเศษและความรู้สึกถึงสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยม
 

Gallery