Maybach

< Back

Model

Mercedes-Maybach S 500 Exclusive
4.7 V8
455HP (5500 rpm)
ราคา
14,900,000 บาท
Mercedes-Maybach S 500 Premium
4.7 V8
455HP (5500 rpm)
ราคา
16,900,000 บาท

Design

ตอบแทนตัวเองด้วยความพิเศษเฉพาะตัวระดับสูงที่สุด

มิติของความยาว นับว่ามีความสำคัญไม่แพ้องค์ประกอบอื่น ด้วยระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้าและหลังที่เพิ่มขึ้นถึง 200 มม. เมื่อเทียบกับ S-Class รุ่นช่วงล้อยาว Mercedes-Maybach S-Class ใหม่ แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจที่เหนือกว่าได้อย่างชัดเจน ทำให้ความมีพลังอำนาจในตัวเองมีความงดงามแฝงอยู่ในตัวเองด้วยเช่นกัน

ความโดดเด่นของฝากระโปรงและกรอบไฟหน้าที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน เน้นถึงบุคลิกความเป็นผู้นำได้เป็นอย่างดี กระจังหน้าพร้อมลายแถบคาดคู่ 3 แถบและแกนโครเมี่ยมแนวตั้ง รวมถึงแถบโครเมี่ยมคู่ที่ด้านหลังเข้ากันได้อย่างกลมกลืมกับการแสดงออกถึงความมีเกียรติยศศักดิ์ศรี
ตราสัญลักษณ์ Maybach บนเสา C-pillar รวมถึงบานประตูหลังที่ออกแบบใหม่เมื่อเทียบกับ S-Class รุ่นช่วงล้อยาว ส่งสัญญาณให้รับรู้ได้ถึงบุคลิกเฉพาะตัวที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น แผงโครเมี่ยมบนเสา B-pillar และปลายท่อไอเสียโครเมี่ยม 2 ตำแหน่งเน้นถึงความงดงามประณีตมีคุณภาพสูงของยนตรกรรมคันนี้

Design

สภาพแวดล้อม - คิดล่วงหน้าสำหรับวันพรุ่งนี้


ความสำคัญของวิธีการใช้รถยนต์อย่างเหมาะสมสูงสุดที่นำมาปรับใช้กับรถยนต์ Mercedes-Benz มีส่วนในการลดความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม Mercedes-Maybach S-Class ใหม่ นำเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดมาใช้ร่วมกับส่วนประกอบอื่น ๆที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสูงสุด เพื่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
อะไรคือวิธีที่ง่ายที่สุดในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและลดระดับการปล่อยไอเสีย?
คำตอบคือการตัดการทำงานของเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีความจำเป็นในการใช้งาน เครื่องยนต์ตัดการทำงานเมื่อรถจอดนิ่งอยู่กับที่และกลับมาทำงานใหม่โดยอัตโนมัติเมื่อแป้นเบรกถูกปล่อยหรือเมื่อแป้นคันเร่งถูกกดลงไป เครื่องยนต์ตัดการทำงานโดยอัตโนมัติ เช่น เมื่อต้องจอดรอท้ายแถวหรือเมื่อจอดรอสัญญาณไฟจราจร เพื่อลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยไอเสีย รวมถึงประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับน้ำมันเชื้อเพลิง ฟังก์ชัน ECO start/stop ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความรวดเร็วและเงียบเป็นพิเศษ

Design

เครื่องยนต์ทรงพลังที่ร่วมทางไปพร้อมกับคุณ


ผลงานชิ้นเอกของศิลปะวิศวกรรมยานยนต์เยอรมนีที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความลุ่มหลงในความถูกต้องแม่นยำที่สุด สำหรับ Mercedes-Maybach S-Class ใหม่ ความสมบูรณ์แบบและความภาคภูมิใจในความรับผิดชอบต่อสมรรถนะของเครื่องยนต์ และความมุ่งมั่นปรารถนาให้เครื่องยนต์ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ตลอดอายุการใช้งานซึ่งคู่ควรอย่างยิ่งกับผู้บริหารระดับสูงเช่นคุณ

การเผาไหม้ส่วนผสมของน้ำมันและอากาศที่ยอดเยี่ยม ถูกต้องแม่นยำ นอกจากนั้น ยังใช้ขั้นตอนการจุดระเบิดแบบหลายจังหวะ ซึ่งทุก ๆจังหวะของการจุดระเบิดทำให้เกิดความแตกต่างขึ้นที่หลายระดับของคอยล์ ซึ่งระหว่างจังหวะการจุดระเบิดที่ต่อเนื่อง คอยล์ที่เกี่ยวข้องจะได้รับการอัดกระแสไฟใหม่ด้วย

Gallery

Exterior

Interior